So sánh sản phẩm

Makeup

 • Trang điểm đi tiệc

  Bạn muốn nổi bật và đầy quyến rũ trong đêm dự tiệc? Chuẩn bị sẵn đồ nghề và làm theo những gợi ý trang sau đây  để trang điểm tự nhiên đi dự tiệc nhé:
  Xem tiếp
 • Trang điểm nghệ thuật

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, chỉ với những thỏi son, hộp phấn... đôi môi tươi đẹp hay làn da sẽ mịn màng hơn. Và khi so sánh những bức ảnh trước và sau trang điểm của những cô gái dưới đây, bạn sẽ thấy điều kì diệu hiện ra trước mắt.
  Xem tiếp
 • Trang điểm điểm cô dâu

  Trang điểm cô dâu luôn đòi hỏi sự cẩn thận và cầu kỳ nhiều hơn trang điểm đi tiệc bình thường. Vì vậy, nếu muốn tự mình trang điểm vào ngày cưới, các cô dâu cần lưu ý một số điều cơ bản
  Xem tiếp
 • 2 phút trang điểm mắt màu cam trẻ như mỹ nhân Hàn

  Krystal Jung (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1994) là một ca sĩ, người mẫu Hàn Quốc.Krystal còn có tên là Jung Soo-jung hay Jeong Su-jeong sinh ra tại San Francisco, California, Hoa Kỳ.
  Xem tiếp
 • Bài học "vỡ lòng" cho người chưa biết trang điểm

  Có nhiều loại mỹ phẩm, nhưng chúng cũng không phải là chìa khóa vạn năng. Bởi làn da của mỗi người một khác về màu sắc, kết cấu và có những phản ứng nhất định với thành phần có trong mỹ phẩm.

  Do đó, để tránh những vấn đề phức tạp có thể xảy ra đối với sức khỏe và vẻ đẹp của làn da thì bước đầu tiên khi bước vào trang điểm là phải hiểu rõ về chúng. Hãy biết cách lựa chọn cho mình những loại mỹ phẩm phủ hợp với màu sắc và tính chất của làn da.

  Xem tiếp

Chat Facebook